อยากสอบผ่านเลยยอมร่านให้เพื่อนเอา

เรื่องเสียวเรื่องนี้มันผ่านมานานแล้ว และแน่นอนว่าฉันเองก็แทบจะลืมมันไปแล้วด้วย ทว่ามันจะย้อนกลับมาหาฉันในทุกๆ ช่วงใกล้ที่จะสอบ ทั้งๆ ที่ตอนนี้ฉันเรียนมหาลัยแล้ว ใบหน้าของเพื่อนสนิทคนหนึ่งจะลอยขึ้นมาชวนให้ฉันนึกย้อนไปในวันนั้น เย็นวันหนึ่ง ช่วงใกล้สอบปลายภาคเทอมสุดท้าย ฉันเดินไปหาเพื่อนคนหนึ่ง เพื่อขอให้เขาอยู่กับฉันที่โรงเรียนค่ำอีกหน่อย ช่วยสอนวิชาที่ฉันรู้ตัวดีว่าเรียนไม่ไหวก่อน เขายิ้มออกมา ก่อนที่จะพูดกับฉันว่า เวลาเขามีค่า ถ้าจะเอาเวลามาสอนฉัน เอาเวลาไปนอนดูคลิปหลุดแล้วชักว่าวดีกว่า  เขาอาจจะดูเหมือนเกลียดฉัน แต่แน่นอนว่าเขาอาจจะไม่ค่อยชอบฉันหรอก เพราะไม่ว่ายังไงซะ ฉันเองก็เป็นคนที่ไม่ตั้งใจเรียนอยู่แล้ว ดังนั้น การที่จะมาตั้งใจเอาในช่วงที่มันจะสอบแบบนี้ เขาเองก็คนหมั่นไส้ฉันเต็มประดาอยู่แล้ว

“งั้นมาสอนกู…เดี๋ยวกูชักวาวให้มึงเอง”

รู้ตัวอีกที ฉันก็มานั่งติวงหนังสือกับเขาแล้ว ด้วยความสามารถในการพูดคุย การอธิบายของเขา รวมทั้งการจดหัวข้อสำคัญเอาไว้อย่างเข้าใจง่าย มันทำให้ฉันรู้สึกว่าเข้ใจได้ง่ายกว่าตอนที่ตัวเองพยายามที่จะเรียนด้วยตัวเองเสียอีก จนกระทั่งการติวจบลง

ฉันเลยเอื้อมมือไปเข้าไปปลดเข็มขัดของเขา ก่อนที่เขาเองจะค้อยๆ จัดแจงท่านั่งของตัวเองให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แยกขาออก ให้ฉันค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงมา จนกระทั่งได้เห็นควยของเขา

ฉันอ้าปากค้าง ควยใหญ่ชะมัด…ลำควยใหญ่ยาวตระหง่านตั้งตรงขึ้นมาอย่างชัดเจน เหมือนในคลิปหลุด ก่อนที่จะค่อยๆ มีน้ำเงี่ยนไหลหยดติ๋งที่ปลายควยออกมา ฉันเอื้อมมือไปกำควยของเขาก่อนที่จะค่อยๆ รูดชักว่าวให้เขา ในตอนนั้นสีหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ความเสียวซ่านแสดงออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเสียงครางที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆยิ่งกว่าคลิปหลุดที่เคยดู

แต่ในจังหวะนั้น เป็นจังหวะที่เขากดหัวของฉันลงไปจนสุดคอ และต้องกลืนกินน้ำควยของเขาลงไปในคอเรียบร้อยแล้ว ฉันค่อยๆ รูดควยของเขาขึ้นมาอีกครั้งเหมือนคลิปหลุด ก่อนที่น้ำตาจะรื้นไหล แล้วค่อยๆ เงยหน้ามองเขา ยกมือขึ้นเช็ดคราบน้ำควยที่ติดอยู่กับปากของฉัน ก่อนที่จะเห็นว่าเขายิ้ม

“กลืนไปแล้วใช่ไหม…เออ นั่นแหละ ถือว่าเป็นของดี กูคายตะขาบให้แล้ว ยังไงพรุ่งนี้มึงสอบผ่านแน่”

นั่นแหละ เรื่องราวที่ฉันเอาออกจากหัวไม่ได้ ทุกๆ ครั้งที่ต้องเตรียมสอบ ภาพความทรงจำจะกลับมา และมันทำให้ฉันนั้นอยากที่จะอมควยใครสักคนเวลาติวข้อสอบมากเลยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *