หากไม่อยากให้ความรักสูญสิ้นคู่รักก็ควรปฏิบัติตามนี้

สำหรับคู่รักแล้วการที่พวกคุณรบเร้ากันและนึกว่าพวกคุณจะรักกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั้นมันคือเรื่องที่พวกคุณคิดผิดอย่างมากเลยล่ะเพราะมันไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่จะทะเลาะกันแล้วเข้าใจกันมากขึ้นโดยเฉพาะหากคู่คุณง้อกันไม่เก่งด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าอีกไม่นานพวกคุณจะไม่ได้คบหาและดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยกันอีกแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่ความรักของคุณจะต้องสูญสิ้นไปนั้นงั้นเรามาดูสิ่งที่คู่รักจะต้องปฏิบัติต่อกันและกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็ต้องมาส่องบทความดีๆในครั้งนี้ให้ไวแล้วล่ะและบอกได้เลยว่ามันจะช่วยให้ความรักของคุณกลับมามีสีสันแบบในหนังโป๊ฝรั่งอีกครั้งแน่

ข้อหนึ่ง ไม่พูดแทงใจกัน มันก็แน่ละว่าเมื่อคุณรบเร้ากับเขาแล้วนั้นคุณก็คงหัวร้อนมากๆและคงเผลอพูดจาแทงใจเขาไปแน่ๆซึ่งเราอยากจะบอกว่าการที่คุณทำอย่างนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดนะเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้เขาไม่อยากคบหรือไม่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณต่อเท่านั้นแต่นอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่อยากตามง้อคุณด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีในขณะที่มีปัญหากับเขาคุณก็อย่าได้พูดจาแทงใจดำเขาเลยจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้ปัญหาที่ร้ายแรงๆค่อยๆกลับมาดีขึ้นแล้วล่ะ

ข้อสอง ลองฟังเข้าเสียบ้าง ในช่วงที่คุณรบเร้ากับเขาแน่ละว่าต่างคนก็คงจะไม่ยอมฟังอะไรกันอยู่แล้วแหละแต่เราอยากจะบอกว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณควรทำเลยนะเพราะนอกจากมันจะไม่ทำให้ปัญหามันดีขึ้นกว่าเดิมแล้วมันอาจจะทำให้คุณกับเขาไม่ได้ดู หนังโป๊ฝรั่ง ร่วมกันอีกก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้ปัญหามันบานปลายไปมากกว่านี้คุณควรรับฟังเขาให้เยอะๆจะดีกว่าและที่สำคัญเขาก็ต้องฟังคุณด้วยนะและเพียงเท่านี้บอกเลยว่าสถานการณ์ที่กำลังแย่มันจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

ข้อสาม ควรถอยกันไปคนละก้าว เมื่อใดที่คุณกับเขารบเร้ากันอยู่บ่อยๆแต่ไม่อยากให้เรื่องมันใหญ่กว่าเดิมนั้นคุณกับเขาก็ควรถอยกันไปคนละก้าวด้วยซึ่งที่ต้องทำเช่นนี้นั่นก็เพราะว่ามันจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีสติมากขึ้นและใจเย็นลงนั่นเองซึ่งนั่นมันก็จะช่วยให้ปัญหาที่เกิดขึ้นจบลงอย่างรวดเร็วยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากพวกคุณมีการรบเร้ากันอยู่บ่อยๆจนไม่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งร่วมกันนั้นก็ลองถอยกันคนละก้าวดูนะแล้วรับรองได้เลยว่าเมื่ออารมณ์ของคุณกับเขามันดีขึ้นนั้นมันจะช่วยให้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วนแน่นอนแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นการทำเช่นนี้มันยังทำให้ทั้งคุณและเขามีเวลาทบทวนตัวเองอีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *