เจอสาวสวยระหว่างทาง เลยแวะเย็ดกลางป่า

เรื่องเสียวเรื่องนี้ผมบอกเลยว่าไม่คิดเหมือนกัน ว่ามันจะเกิดขึ้น เพราะว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่โคตรจะฉาบฉวยและเรียบง่าย แต่ว่าเสียวซ่านสุดๆ เลยก็ว่าได้ ผมเป็นคนที่ชอบเดินป่ามากๆ เมื่อมีกิจกรรมไหนผมก็มักจะเข้าร่วม แต่ผมไม่ใช่พวกเดินเร็ว เพราะว่าผมชอบชมนกชมไม้ไปตามทางเรื่อยๆ นั่นจึงทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่มที่รู้จักกันเรียกผมว่าหอยทากนักเดินป่า


จนกระทั่งได้เจอนักเดินป่าที่เดินมาคนเดียว เธอนั่งแวะพัก เราเลยทักทายกัน อย่างแรกคือการแสดงความอัธยาศัยดีของตัวเอง อย่างที่สอง ผมเห็นว่าเธอสวยดี เรียกง่ายๆ ว่าเป็นผู้หญิงในแบบที่ชอบเลยทีเดียว เราคุยกันเล็กน้อย ก่อนที่จะเดินไปด้วยกัน เพราะว่าเธอเดินช้า มันพอเหมาะกับผมที่ชอบเดินดูนกไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเวลาเย็นขึ้นเรื่อยๆ เธอก็บอกว่าเดินไม่ไหว ขอแวะพักอีกหน่อย ผมพยายามที่จะปลุกใจเธอ ว่าให้รีบเดิน เพราะว่าที่ลานกางเต็นท์มีอะไรสนุกๆ ให้ทำตั้งเยอะเลย แต่เธอกลับเงยหน้าขึ้นมาแล้วสบตาผมด้วยสายตาที่มันเจ้าเล่ห์เล็กน้อย พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า…แล้วตรงนี้ ทำอะไรสนุกๆ ไม่ได้เหรอ ? เธอพูดแล้วเอามือมาลูบไล้ที่ต้นขาของผมเหมือนในคลิปโป๊ ผมว่าได้เวลาที่หอยงวงช้างต้องออกโรงแล้วละ
จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ “ซี๊ดดด…อา เสียวควยจังเลยครับเธอ” ผมส่งเสียงครางขึ้นมาด้วยความสุขสมทันที หลังจากที่เราสองคนนั้นเลือกที่จะเดินออกนอกเส้นทางก่อนที่จะพาผมมายังสถานที่โล่งกว้างตรงนี้ แล้วเป็นผมที่ถูกเธอรุกไล่ ผลักร่างกายให้ติดไปกับต้นไม้ แล้วจัดการถอดกางเกงของผมลงก่อนที่จะอมควยให้ผมทันที ราวกับว่าเธอนั้นเป็นนางเอกคลิปโป๊ที่หิวกระหายเหลือเกิน
ผมลุกขึ้นได้ก็แหวกบั้นท้ายของเธอ ก่อนที่จะจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันทีพร้อมกับดันมันพรวดเดียวจนสุดท้าย เธอร้องลั่น ร่างกายเกร็งแน่น รูหีตอดควยผมตุบๆ คงเพราะว่าผมควยใหญ่จนเธอนั้นตกใจนั่นแหละเลยทำให้เป็นแบบนี้ แต่มันก็ดีแล้ว…ควยใหญ่มีชัยไปกว่าครึ่ง
ผมเอื้อมมืออ้อมไปจับนมของเธอ ก่อนที่จะเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอไปตามจังหวะความเงี่ยน สองมือของเธอทาบทับกับต้นไม้ต้นหนึ่งเอาไว้ ในขณะที่ผมหลับตาแล้วใส่แรงกระแทกเย็ดหีของเธอต่อไปอย่างเมามันส์จนต้นไม้เอนไหวตามอัตรา ยิ่งท้องฟ้าเปลี่ยนสี ผมเองก็ยิ่งต้องเร่งเร้าจังหวะและเวลาให้เพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม ผมคว้าไหลของเธอเอาไว้แล้วกระแทกควยเข้าไปสุดแรงจนร่างกายของเธอนั้นสั่นสะท้านอย่างกับคลิปโป๊ มีผลไปยังต้นไม้ที่เธอพิงอยู่ด้วยเช่นกัน มันสั่นไหวไม่เป็นจังหวะตามที่ผมกระแทกควยเข้าไป
ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…สะ เสียวจังเลย ซี๊ดดด….แรงๆแบบในคลิปโป๊เลยค่ะคุณ ฉัน เงี่ยนมากเลย ซี๊ดดด….อื๊อออ” น้ำเสียงเว้าวอนของเธอทำให้ผมมีอารมณ์ไม่น้อยเหมือนกัน จึงรีบเร่งจังหวะจัดการกระแทกเย็ดหีของเธอไปอย่างหนักหน่วง เล่นเสียขาแทบจะหมดแรงเลยทีเดียว
ตอนที่กำลังจะแตก สองมือของผมคว้าที่เอวบางๆ ของเธอเอาไว้แล้วดึงร่างกายเข้ามากระแทกกับควยของผมสุดจังหวะ จนสุดท้ายแล้ว ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน เสียงคำรามด้วยความสุขสมของผมเองก็ดังลั่นป่า พร้อมน้ำควยที่ทะลักแตกในรูหีของเธอที่ผมเพิ่งรู้จักจนรูหีเจิ่งนองไปด้วยน้ำควยของผม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *